Họp mặt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2018.

Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2018 tại Vườn kiểng nhà Ông Phan Văn Kèo, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn. Hội Nông dân Thành phố tổ chức buổi họp mặt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2018.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Trọng Hiếu – Thành ủy viên, Phó Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; đồng chí Đoàn Văn Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân thành phố; đồng chí Trần Trường Sơn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; đồng chí Võ Ngọc Đẹp – Phó Giám đốc Trung Tâm Khuyến Nông thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao thành phố; đồng chí Huỳnh Thị Thu Cúc – Phó Ban Dân vận Huyện ủy huyện Hóc Môn; các đồng chí đại diện Sở Khoa học Công nghệ, Hội Làm vườn và Trang trại thành phố, Đảng ủy xã Tân Hiệp, huyện hóc Môn cùng đại diện Ban chủ nhiệm 92 Câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, là dịp để đánh giá lại một năm hoạt động của các câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trong việc tham gia cùng tổ chức Hội thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân, đặc biệt là góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững do Hội Nông dân các cấp phát động hàng năm.

Câu lạc bộ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn Thành phố được triển khai xây dựng thành lập từ những năm 2013, qua các năm được củng cố và phát triển cho đến nay có 92 Câu lạc bộ với 1772 thành viên là những tấm gương điển hình sản xuất kinh doanh giỏi trong trồng trọt, chăn nuôi, dịch vụ thương mại. Có 89/94 xã, phường đã thành lập Câu lạc bộ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, chiếm tỷ lệ 94,7 %.

Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Nông dân thành phố cùng các Sở, Ban, Ngành gặp gỡ Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong điều hành quản lý và duy trì phát triển hoạt động của các câu lạc bộ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của từng thành viên, phương hướng hoạt động của các câu lạc bộ qua đó phát huy vai trò nòng cốt của nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tham gia quá trình thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương và trong phong trào nông dân tham gia nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.